Tip kèo trận đấu Myanmar vs ĐT Macau ngày 12/10/2023

Cả Myanmar lẫn Macau đều là những đội bóng yếu của thế giới, nhưng trận đấu này có thể mang tới một cơ hội lớn cho ĐT Myanmar để khẳng định thế mạnh của họ trong vòng loại thứ nhất World Cup 2026 – khu vực châu Á. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 16:30 ngày 12/10/2023, và ĐT Myanmar sẽ cố gắng giành chiến thắng tối đa để tạo lợi thế khi chơi trên sân nhà.

Thông tin lực lượng ĐT Myanmar vs ĐT Macau

Một số cầu thủ quan trọng của ĐT Macau đang chơi bóng ở nước ngoài, trong khi ĐT Myanmar cũng có những tài năng đang thi đấu tại các CLB ở Đông Nam Á. Đây có thể là yếu tố quan trọng để đánh giá sự cân xứng giữa hai đội.

Thành tích 10 trận gần đây

ĐT Myanmar

thanh-tich-myanmar
Bongdalu thống kê 10 trận gần đây, thắng 2, hòa 3, thua 5. Tỷ lệ thắng: 20.0% Tỷ lệ thắng kèo: 66.7% Tỷ lệ Tài: 33.3%

ĐT Macau

Thành-tich-10-tran-gan-day-macau
Bongdalu thống kê 10 trận gần đây, thắng 2, hòa 1, thua 7. Tỷ lệ thắng: 20.0% Tỷ lệ thắng kèo: 66.7% Tỷ lệ Tài: 33.3%

Đội hình dự kiến ĐT Myanmar vs ĐT Macau

Với sự lợi thế về phong độ và lực lượng, ĐT Myanmar dự kiến sẽ sử dụng đội hình mạnh mẽ để đối đầu với ĐT Macau. Cùng tìm hiểu về đội hình dự kiến của cả hai đội trước trận đấu.

Soi kèo nhà cái trận ĐT Myanmar vs ĐT Macau

Sự chênh lệch về phong độ giữa hai đội rất lớn, và ĐT Myanmar được đánh giá là ứng viên mạnh cho chiến thắng trong trận đấu này. Điều này càng được củng cố bởi sự mạnh mẽ của ĐT Myanmar trên sân nhà và phong cách chơi quyết liệt của họ.

Dự đoán kết quả trận ĐT Myanmar vs ĐT Macau

Dựa trên phân tích phong độ và lực lượng của cả hai đội, dự đoán cho trận đấu này là chiến thắng 2-0 nghiêng về ĐT Myanmar.

Nguyễn Hoàng Minh

nguyen-hoang-minh

Tôi là Nguyễn Hoàng Minh là Founder của Bongdalu . Là một người nhiệt huyết, tâm đắc với bộ môn bóng đá, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này và với sự am hiểu sâu sắc về các giải đấu quốc tế cũng như bóng đá địa phương. Trang web Bongdalu5.org với hi vọng đưa người hâm mộ bóng đá có những trải nghiệm tốt  nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quảng Cáo [X]