Tip kèo trận đấu Bologna vs Torino VĐQG Ý ngày 28/11/2023

Tip kèo bóng đá, nhận định, phân tích trước trận đấu Bologna vs Torino trong khuôn khổ giải đấu VĐQG Ý ngày 28/11/2023 lúc 2h45. Dưới đây trang bongdalu đưa ra một số phân tích nhận định trước trận đấu.

Thông tin bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng thể hiện hiện tại đội Bologna đang đứng ở vị trí thứ 8 trong giải Ý Serie A, với tổng cộng 18 điểm từ 12 trận đấu.

bnh-tip-keo-tran-dau-bologna-vs-torino-vdqg-y-ngay-28-11-2023

Trong số đó, khi đá trên sân nhà, Bologna có thành tích tốt hơn với 13 điểm từ 6 trận, trong khi khi đá sân khách, họ chỉ có 5 điểm từ 6 trận. Trong 6 trận gần đây, Bologna thắng 3, hòa 2 và thua 1.

Đối thủ của Bologna lần này là Torino, đang đứng ở vị trí thứ 12 với 16 điểm từ 12 trận. Torino có thành tích khá ổn định cả khi đá trên sân nhà và sân khách. Trong 6 trận gần đây, họ thắng 2, hòa 2 và thua 2.

Lịch sử đối đầu

Nếu xem xét lịch sử đối đầu giữa Bologna và Torino, thì có thể thấy rằng trận gặp nhau gần đây nhất kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về Torino.

tip-keo-tran-dau-bologna-vs-torino-vdqg-y-ngay-28-11-2023-1

Tuy nhiên, trong những lần đối đầu trước đó, cả hai đội thường xuyên có những trận đấu hấp dẫn và kết quả thay đổi.

Thống kê thắng kèo Châu Á

Trên thống kê kèo châu Á, Bologna có tỷ lệ thắng khá cao khi đá trên sân nhà, trong khi Torino có tỷ lệ thắng khá tốt khi đá sân khách. Cả hai đội đều có xu hướng thường xuyên ghi bàn khi đối đầu.

Đội hình dự kiến

tip-keo-tran-dau-bologna-vs-torino-vdqg-y-ngay-28-11-2023

Dự đoán kết quả trận đấu

Qua đánh giá tỷ lệ thắng, số liệu ghi bàn, và thống kê kèo châu Á, có thể thấy rằng cả Bologna và Torino đều có những mặt tích và ưu điểm riêng biệt. Trận đấu giữa họ hứa hẹn sẽ là một cuộc đối đầu sôi động và khó lường.
Dự đoán tỷ số: Bologna 0-1 Torino

Nguyễn Hoàng Minh

nguyen-hoang-minh

Tôi là Nguyễn Hoàng Minh là Founder của Bongdalu . Là một người nhiệt huyết, tâm đắc với bộ môn bóng đá, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này và với sự am hiểu sâu sắc về các giải đấu quốc tế cũng như bóng đá địa phương. Trang web Bongdalu5.org với hi vọng đưa người hâm mộ bóng đá có những trải nghiệm tốt  nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quảng Cáo [X]