Soi kèo trận đấu Al Quwa Al Jawiya và Al Ittihad Jeddah cúp C1 Châu Á  06/11/2023 19:00

 Bongdalu nhận định soi kèo trận đấu giữa Al Quwa Al Jawiya và Al Ittihad Jeddah trong khuôn khổ Cúp C1 Châu Á có rất nhiều số liệu và dữ liệu thống kê để xem xét. Cả hai đội đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quyết tâm giành chiến thắng. Hãy cùng tìm hiểu về tình hình của họ trước trận đấu này.

Al Quwa Al Jawiya

Thành tích mùa giải

Al Quwa Al Jawiya đã có một mùa giải ấn tượng cho đến nay, đứng đầu bảng xếp hạng với 9 điểm sau 3 trận đấu. Họ đã thắng cả 3 trận, không ghi bàn mất lưới. Sự ổn định ở cả sân nhà và sân khách là điểm mạnh của họ.

-al-quwa-al-jawiya-va-al-ittihad-jeddah

Thành tích gần đây

Nhìn vào 6 trận gần đây, Al Quwa Al Jawiya đã có 3 chiến thắng và 3 trận hòa. Điều này cho thấy họ đang có phong độ ổn định, đặc biệt trong việc ghi bàn. Trong 6 trận này, họ đã ghi tổng cộng 5 bàn.

Al Ittihad Jeddah

Thành tích mùa giải

Al Ittihad Jeddah đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng, với 21 điểm sau 12 trận. Họ đã thắng 6 trận, hòa 3 trận và thua 3 trận. Điểm yếu của họ là thi đấu không ổn định khi thi đấu trên sân khách.

-al-quwa-al-jawiya-va-al-ittihad-jeddah

Thành tích gần đây

Trong 10 trận gần đây, Al Ittihad Jeddah đã thắng 4 trận, hòa 4 trận và thua 2 trận. Thành tích này cho thấy họ có sự biến động trong kết quả trận đấu. Họ ghi được tổng cộng 13 bàn trong 10 trận này.

Dự đoán trận đấu

Trận đấu giữa Al Quwa Al Jawiya và Al Ittihad Jeddah hứa hẹn sẽ là một cuộc đọ sức đầy kịch tính. Al Quwa Al Jawiya đang dẫn đầu bảng xếp hạng và tự tin sau chuỗi trận thắng liên tiếp. Trong khi đó Al Ittihad Jeddah muốn tạo ra bất ngờ và cải thiện vị trí của họ trên bảng xếp hạng. Chúng ta hãy chờ xem ai sẽ nắm giữ lợi thế sau trận đấu này.

Dự đoán: Al Quwa Al Jawiya 2-2 Al Ittihad Jeddah

Nguyễn Hoàng Minh

nguyen-hoang-minh

Tôi là Nguyễn Hoàng Minh là Founder của Bongdalu . Là một người nhiệt huyết, tâm đắc với bộ môn bóng đá, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này và với sự am hiểu sâu sắc về các giải đấu quốc tế cũng như bóng đá địa phương. Trang web Bongdalu5.org với hi vọng đưa người hâm mộ bóng đá có những trải nghiệm tốt  nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quảng Cáo [X]