Highlight PSV vs Arsenal 3h00 ngày 13/12 Cúp C1 Châu Âu

Video highlight xem lại trận đấu PSV vs Arsenal 3h00 ngày 13/12/2023 trong khuôn khổ giải đấu Cúp C1 Châu Âu. Cập nhật, tường thuật một số diễn biến đáng chú ý.

Video highlight trận đấu PSV vs Arsenal

Xem thêm: Highlight Lens vs Sevilla 0h45 ngày 13/12 Cúp C1 Châu Âu

Diễn biến chính trận đấu

Tường thuật một số tình huống đáng chú ý

Trọng tài đang kiểm tra đồng hồ lần cuối và thổi hồi còi, kết thúc trận đấu. Đội bóng Arsenal đã có cuộc chiến đầy kịch tính với PSV. Leandro Trossard của Arsenal có một cơ hội tuyệt vời, nhưng thủ môn Walter Benitez của PSV đã có một pha cản phá xuất sắc.

Mauro Junior của PSV cũng có một cơ hội, nhưng thủ môn Aaron Ramsdale của Arsenal đã cản phá an toàn. Trận đấu kết thúc với kết quả hòa 1-1, và trọng tài đã quyết định thêm ít nhất 6 phút bù giờ.

Trong những phút cuối cùng, có nhiều thay đổi và cơ hội cho cả hai đội. Fredrik Oppegard của PSV vào sân thay thế cho Yorbe Vertessen, trong khi Guus Til của PSV bỏ lỡ một cơ hội quan trọng. Huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal quyết định thay đổi đội hình với sự xuất hiện của Emile Smith Rowe và Gabriel Jesus.

Trong tình huống gây tranh cãi, trọng tài đã sử dụng VAR để xác định một quyết định và từ chối một bàn thắng do lỗi việt vị. Jakub Kiwior của Arsenal đã có một cơ hội, nhưng bị thổi phạt việt vị.

Trận đấu kết thúc với kết quả hòa 1-1, đồng thời để lại nhiều diễn biến thú vị và những tình huống gây tranh cãi.

Nguyễn Hoàng Minh

nguyen-hoang-minh

Tôi là Nguyễn Hoàng Minh là Founder của Bongdalu . Là một người nhiệt huyết, tâm đắc với bộ môn bóng đá, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này và với sự am hiểu sâu sắc về các giải đấu quốc tế cũng như bóng đá địa phương. Trang web Bongdalu5.org với hi vọng đưa người hâm mộ bóng đá có những trải nghiệm tốt  nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quảng Cáo [X]