Highlight Chelsea vs Man City. Haaland lập cú đúp-Cơn mưa bàn thắng trên sân Chelsea

Kết quả trận đấu Chelsea vs Man City diễn ra lúc 23h30 trên sân nhà Chelsea. Man xanh cho thấy sức mạnh và sự vượt trội của mình, tưởng chừng Man xanh có chiến thắng ở trận đấu này. Ngay ở những phút cuối thì Chelsea được hưởng một quả phạt đền, qua đó ấn định tỷ số 4-4.

Video trận đấu

Diễn biến trận đấu

Đội hình ra sân

Chelsea (4-2-3-1): Robert Sanchez (1), Reece James (24), Axel Disasi (2), Thiago Silva (6), Marc Cucurella (3), Moisés Caicedo (25), Enzo Fernandez (8), Cole Palmer (20), Conor Gallagher (23), Raheem Sterling (7), Nicolas Jackson (15)

Man City (4-2-3-1): Ederson (31), Kyle Walker (2), Ruben Dias (3), Manuel Akanji (25), Josko Gvardiol (24), Rodri (16), Bernardo Silva (20), Phil Foden (47), Julian Alvarez (19), Jeremy Doku (11), Erling Haaland (9)

Nguyễn Hoàng Minh

nguyen-hoang-minh

Tôi là Nguyễn Hoàng Minh là Founder của Bongdalu . Là một người nhiệt huyết, tâm đắc với bộ môn bóng đá, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này và với sự am hiểu sâu sắc về các giải đấu quốc tế cũng như bóng đá địa phương. Trang web Bongdalu5.org với hi vọng đưa người hâm mộ bóng đá có những trải nghiệm tốt  nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quảng Cáo [X]