Bảng xếp hạng VĐQG Đức

Giải đấu Hot

  BXH Bóng Đá VĐQG Đức

Thông tin giải đấu VĐQG Đức

Bảng xếp hạng VĐQG Đức  cập nhật mới nhất đầy đủ thông tin về các đội bóng trong giải đấu, bao gồm thứ hạng, số trận đã đấu, số trận thắng-hòa-thua, số bàn thắng-bàn thua và điểm số của mỗi đội. Bảng xếp hạng còn cung cấp thông tin về việc lên hạng và xuống hạng của các đội bóng.

Ngoài ra, trang web Bongdalu5.org cung cấp các loại Bảng xếp hạng bóng đá Đức khác nhau:
Bảng xếp hạng tỷ lệ kèo Châu Á: Cung cấp thông tin về tỷ lệ kèo bóng đá, bao gồm kết quả Thắng-Hòa-Bại và tỷ lệ kèo bóng Châu Á.
Bảng xếp hạng kèo tài xỉu: Thống kê số lượng bàn thắng của các đội bóng và trung bình số bàn thắng trên mỗi trận đấu.
Bảng xếp hạng tỷ lệ phạt góc: Cung cấp thông tin về số lần phạt góc được hưởng và bị phạt bởi mỗi đội bóng.

Giải bóng đá vô địch quốc gia Đức  thường được gọi là Bundesliga, là hạng đấu bóng đá chuyên nghiệp nam hàng đầu của Hệ thống các giải bóng đá nước Đức. Được thành lập vào thành lập vào năm 1962 tại Dortmund và mùa giải đầu tiên bắt đầu vào 1963–64. Cấu trúc và tổ chức bỡi Deutsche Fußball Liga , giải đấu tranh tài bởi 18 đội.
Bundesliga là một trong những giải quốc gia hàng đầu, xếp thứ ba ở châu Âu theo hệ số giải đấu của UEFA cho mùa giải 2023–24 trong số các giải đấu thể thao chuyên nghiệp trong nước trên thế giới và cao thứ ba trong số các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp trên thế giới, cùng với La Liga ( Tây Ban Nha)  và Premier League (Ngoại Hạng Anh)

 Hệ thống thăng hạng và xuống hạng của giải đấu VĐQG Đức là như sau:

  • 2 đội cuối bảng xếp hạng xuống chơi ở giải Bundesliga 2 (Bundesliga) mùa sau.
  • 2 đội đứng đầu bảng Bundesliga 2 trực tiếp thăng hạng lên đá tại Bundesliga  .

Các đội bóng đứng đầu bảng xếp hạng sẽ có cơ hội tham dự các giải đấu châu Âu như Champions League ( Cúp C1 Châu Âu) (4 đội đầu bảng), Europa League ( Cúp C2 Châu Âu) (đội thứ 5 và thứ 6), và Conference League (Cúp C3 Châu Âu) (đội thứ 7).