Bảng Xếp Hạng Ngoại Hạng Anh

Giải đấu Hot

  BXH Bóng Đá Ngoại Hạng Anh

BXH Ngoại Hạng Anh

Bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh mới nhất cập nhật đầy đủ thông tin về các đội bóng trong giải đấu, bao gồm thứ hạng, số trận đã đấu, số trận thắng-hòa-thua, số bàn thắng-bàn thua và điểm số của mỗi đội. Ngoài ra, bảng xếp hạng còn cung cấp thông tin về việc lên hạng và xuống hạng của các đội bóng.

Ngoài ra, trang web Bongdalu5.org cung cấp các loại Bảng xếp hạng bóng đá Anh khác nhau:

  1. Bảng xếp hạng tỷ lệ kèo Châu Á: Cung cấp thông tin về tỷ lệ kèo bóng đá, bao gồm kết quả Thắng-Hòa-Bại và tỷ lệ kèo bóng Châu Á.
  2. Bảng xếp hạng kèo tài xỉu: Thống kê số lượng bàn thắng của các đội bóng và trung bình số bàn thắng trên mỗi trận đấu.
  3. Bảng xếp hạng tỷ lệ phạt góc: Cung cấp thông tin về số lần phạt góc được hưởng và bị phạt bởi mỗi đội bóng.

Ngoại hạng Anh là giải đấu cao nhất trong hệ thống các giải đấu bóng đá thuộc Liên đoàn bóng đá Anh. Được thành lập vào năm 1992 dưới tên FA Premier League trước khi đổi tên thành Premier League. Giải đấu này có 47 đội bóng tham dự, nhưng chỉ có 6 đội giành chức vô địch: Manchester United (13 lần), Chelsea (5 lần), Arsenal (3 lần), Manchester City (7 lần), Blackburn Rovers và Leicester City (mỗi đội 1 lần).

Hệ thống thăng hạng và xuống hạng của giải đấu là như sau:

  • 3 đội cuối bảng xếp hạng xuống chơi ở giải Hạng Nhất Anh mùa sau.
  • 2 đội đứng đầu bảng Hạng Nhất Anh trực tiếp thăng hạng.
  • 1 đội lên hạng sau khi thắng Play-off.

Các đội bóng đứng đầu bảng xếp hạng sẽ có cơ hội tham dự các giải đấu châu Âu như Champions League (4 đội đầu bảng), Europa League (đội thứ 5 và thứ 6), và Conference League (đội thứ 7)