Bảng Xếp Hạng Cúp C2 Châu Âu

Giải đấu Hot

  BXH Bóng Đá Cúp C2 Châu Âu

Thông tin giải đấu Cúp C2 Châu Âu

Bảng xếp hạng bóng đá Cúp C2 Châu Âu được cập nhật mới nhất đầy đủ thông tin về các đội bóng trong giải đấu, bao gồm thứ hạng, số trận đã đấu, số trận thắng-hòa-thua, số bàn thắng-bàn thua và điểm số của mỗi đội. Bảng xếp hạng còn cung cấp thông tin về việc lên hạng và xuống hạng của các đội bóng.
Ngoài ra, trang web Bongdalu5.org cung cấp các loại Bảng xếp hạng bóng đá   khác nhau:

bang-xep-hang-cup-c2

Bảng xếp hạng tỷ lệ kèo Châu Á: Cung cấp thông tin về tỷ lệ kèo bóng đá, bao gồm kết quả Thắng-Hòa-Bại và tỷ lệ kèo bóng Châu Á.
Bảng xếp hạng kèo tài xỉu: Thống kê số lượng bàn thắng của các đội bóng và trung bình số bàn thắng trên mỗi trận đấu.
Bảng xếp hạng tỷ lệ phạt góc: Cung cấp thông tin về số lần phạt góc được hưởng và bị phạt bởi mỗi đội bóng.

Giải bóng đá Cúp C2 Châu Âu  thường được gọi là UEFA Europa League, Đây là giải đấu hạng hai của bóng đá cấp câu lạc bộ châu Âu, xếp dưới UEFA Champions League và trên UEFA Europa Conference League.
Thành lập năm 1971 với tên gọi Cúp UEFA, giải thay thế cho Inter-Cities Fairs Cup. Vào năm 1999, UEFA Cup Winners’ Cup được hợp nhất với Cúp UEFA và ngừng tổ chức.[3] Từ mùa giải 2004–05, một vòng bảng đã được thêm vào trước vòng đấu loại trực tiếp. Giải đấu có tên gọi mới là Europa League kể từ mùa giải 2009–10,
Được thành lập bỡi  Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) dành cho các câu lạc bộ có thứ hạng (đội thứ 4, 5 và thứ 6) tại các giải vô địch quốc gia châu Âu.  Giải đấu tranh tài bởi 32  đội.

Các câu lạc bộ Tây Ban Nha có số lần vô địch nhiều nhất (14 lần), tiếp theo là Anh và Ý (mỗi quốc gia 9 lần). Đã có 29 câu lạc bộ giành được danh hiệu, 14 trong số đó đã giành được nhiều hơn một lần. Câu lạc bộ thành công nhất ở giải đấu này là Sevilla với 7 danh hiệu và là nhà đương kim vô địch sau khi đánh bại Roma với tỷ số 4–1 trên chấm luân lưu trong trận chung kết năm 2023.