Kết quả hạng 3 Anh

Bongdalu kết quả Hạng 3 Anh là giải bóng đá chuyên nghiệp thứ ba nước Anh, ✅sau Ngoại hạng Anh và Hạng nhất Anh.✅ Giải đấu hiện nay có tên chính thức là EFL League One và có sự tham gia của 24 đội bóng .

England ~ League 1 livescore
✅Xem thêm kết quả bóng đá Anh
NHAHạng 1Cúp FAHạng 4

⭐Bảng xếp hạng hạng 3⭐ anh

bảng xếp hạng hạng 3 anh
bxh hạng 3 anh
kết quả hạng 3 anh
kết quả bóng đá hạng 3 anh
bảng xếp hạng ngoại hạng anh vòng 3
kết quả giải hạng 3 anh
Kết quả tỷ số bóng đá trực tiếp Bongdalu5.org

Mỗi mùa giải, các đội bóng sẽ thi đấu hai lượt trận, mỗi trận gồm 90 phút. Đội bóng nào có nhiều điểm nhất sẽ giành chức vô địch và cùng hai đội xếp thứ hai và thứ ba thăng hạng lên Hạng nhất Anh.

bxh hạng 3 anh các đội lên xuống hạng

Đội xếp thứ tư, thứ năm, thứ sáu và thứ bảy sẽ thi đấu play-off để tranh suất thăng hạng cuối cùng. Ngược lại, bốn đội bóng xếp cuối bảng sẽ xuống hạng xuống Hạng hai Anh 1.

Mùa giải Hạng 3 Anh 2022-2023 là mùa giải thứ 18 kể từ khi giải đổi tên thành EFL League One vào năm 2004. Mùa giải bắt đầu vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 và kết thúc vào ngày 7 tháng 5 năm 2023 .

Các đội bóng mới thăng hạng lên Hạng 3 Anh mùa này là Hartlepool United, Sutton United, Bolton Wanderers và Morecambe.

Các đội bóng mới xuống hạng từ Hạng nhất Anh mùa trước là Wycombe Wanderers, Rotherham United, Sheffield Wednesday và Derby County 2. Sau vòng 3 giải Hạng 3 Anh diễn ra vào ngày 13-14 tháng 8 năm 2022, kết quả như sau 3 đội dẫn đầu bảng là Sunderland với 9 điểm, sau khi có chiến thắng 2-0 trước MK Dons.

Đội xếp thứ hai là Portsmouth với cùng số điểm nhưng kém hiệu số bàn thắng, sau khi có chiến thắng 1-0 trước Crewe Alexandra. Đội xếp thứ ba là Wigan Athletic với 7 điểm, sau khi có chiến thắng 2-1 trước Charlton Athletic. Đội xếp cuối cùng là Derby County với -9 điểm, do bị trừ điểm do vi phạm luật tài chính. Đội này cũng chưa có chiến thắng nào sau ba trận đấu.

Các kết quả bóng đá hạng 3 anh gần đây

Các trận đấu khác: Accrington Stanley 1-0 Doncaster Rovers, Burton Albion 1-0 Ipswich Town, Cambridge United 1-1 Oxford United, Fleetwood Town 0-0 Cheltenham Town, Gillingham 1-1 Lincoln City, Plymouth Argyle 3-0 Shrewsbury Town, Rotherham United 2-0 Sheffield Wednesday, Wycombe Wanderers 1-0 AFC Wimbledon.